lnwshop logo

บทความ

ติดตั้งแอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
บริการติดตั้งแอร์ใหม่-เก่า ย้ายแอร์ รื้อแอร์ รางครอบท่อ 250 บาท / เมตร ขาแขวน/ขากระเช้า 400/700 บาท หมายเหตุ: อาจมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติม กรณีดังต่อไปนี้1. ค่าบริการดังกล่าว เป็นราคาเฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล 2. กรณีย้ายแอร์อาจมีการคิดค่าขนส่งเพิ่มเติมตามระยะทาง 3. ในกรณีมีแอร์เก่าอยู่แล้ว ต้องการล้างทำความสะอาดก่อนการ…
บริการล้างแอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
บริการล้างแอร์รายครั้ง หรือรายปี รายละเอียดการล้างใหญ่ 1. เครื่องแอร์ส่วนที่อยู่ในบ้านหรือคอยล์เย็น (Evaporator) 1.1 ล้างทำความสะอาดแผงฟินคอยล์ (Evaporator) ด้วยปั๊มน้ำแรงดันสูง 1.2 เป่าทำความสะอาดรางและท่อน้ำทิ้งด้วยเครื่องเป่าแรงสูง (Blower) 1.3 ล้างทำความสะอาดแผ่นกรองอากาศ (Filter) ภายในเครื่อง 1.4 ตรวจสอบสภาพจุดต่อสายไฟภายใน…
ตัวอย่างตู้ที่มาอัพเกรดกับเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Tags :
บริการอัพเกรด/ซ่อม ตู้เติมเงิน 3 ซิมให้ใช้ระบบ 3Gได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
บริการอัพเกรดตู้เติมเงินมือถือระบบ 3 ซิมรุ่นเก่าให้กลับมาใช้ในระบบ 3G ได้ บริการซ่อมตู้เติมเงินทุกยี่ห้อ บอร์ดเสียก็สามารถซ่อมกลับมาใช้งานในระบบ 3G ได้ทันที!! คุณมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่? - ซื้อตู้มือสองมาแล้วเสีย หรือใช้ระบบ 3G ไม่ได้ เราแก้ปัญหาให้คุณได้! - มีตู้เติมเงินระบบ 3 ซิมที่ไม่สามารถอัพเกรดเป็นระบบ 3G ได้ เราอัพเกรดโมดู…
บริการติดตั้งสายแพรให้กับปุ่มกด และจอสำหรับตู้หยอดเหรียญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เคยมีปัญหากับจอ และปุ่มกด ของตู้หยอดเหรียญกันไหมครับ? หากการเปลี่ยนจอและปุ่มกดที่เสียเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ เพราะ ผู้ผลิตตู้ มักจะบัดกรีสายแพรติดกับตัวจอ/ปุ่มมาแล้ว หากจะเปลี่ยนอันใหม่ก็บัดกรีย้ายสายเองไม่เป็น *********************************************** ส่งตัวอย่างมาให้เราสิครับ เรามีบริการทำสายแพรให้กับ ปุ่ม/จอที่คุณสั่งซื้…
Tags :
วิธีการใช้งานตู้เติมเงิน TK Topup
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
1.วิธีการเติมเงิน วิธีการเติมเงินมือถือ สำหรับตู้เติมเงิน TK Topup ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน 1.กดเบอร์ 2.เลือกจำนวนเงิน และ 3.หยอดเงินจะมีเสียงแนะนำวิธีการในทุกขั้นตอน โดยตู้จะเลือกระบบให้ท่านอัตโนมัติ และหากท่านกดเบอร์ของท่านถูกต้อง แต่เครือข่ายมีปัญหาอยู่ในขณะนั้น ตู้ก็จะพยายามเติมให้เองจนกว่าจะสำเร็จ **หากชำระเงินเกิน ระบบจะไม่ทอน…
สินค้าและบริการ ของตู้ TK Topup
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สินค้าและบริการ PRODUCT & SERVICE เติมเงินมือถือ ตู้ TK Topup สามารถเติมเงินได้ทุกค่าย ได้แก่ 12-Call, Happy DTAC, Truemove, My , WE PCT บัตรเกมออนไลน์ / บัตรเงินสด/บัตรโทรศัพท์ จำหน่ายบัตรเงินสด/บัตรเติมเกมส์มากที่สุด ได้แก่ truemoney,บัตรเงินสด 12call,@cash, cookie card, true Dcard, play card, TOT prepaid, winner card, Gca…
Tags :
ตู้เติมเงินเก่ามีค่า อย่าทิ้ง!! นำกลับมาอัพเกรดได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตู้เติมเงินเก่าของคุณมีค่าอย่าทิ้ง!! สามารถนำมาให้เราอัพเกรดเป็นตู้ระบบเซิฟเวอร์ แม้ตู้เดิมรับเหรียญได้อย่างเดียว ก็สามารถดัดแปลงให้รับธนบัตรได้!! เริ่มต้นเพียง 3,500 **บาทเท่านั้น!! โทรเลย 085-255-6265 เราสามารถอัพเกรดตู้เติมเงินรุ่นเก่าให้ใช้ระบบเซิฟเวอร์เดียวกับ TK Topupได้ ให้คุณมั่นใจได้กับระบบเซิฟเวอร์ของเราซึ่งเชื่อมต่อแล…
Tags :
ช่องทางรายได้ และกำไรที่ผู้ซื้อตู้เติมเงิน TK Topup จะได้รับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ช่องทางรายได้ และกำไรที่ผู้ซื้อตู้เติมเงิน TK Topup จะได้รับ รายได้ทางที่ 1 Commision : ตัวอย่างการคำนวนรายได้ส่วนแบ่ง 3% จากการเติมเงินมือถือ (ส่วนแบ่งขึ้นอยู่กับแต่ละเครือข่าย) ตัวอย่างการคำนวนรายได้ส่วนแบ่ง 8% จากบัตรเติมเกมส์ บัตรเงินสด (ส่วนลดขึ้นอยู่กับแต่ละบริษัทผู้ขายบัตร) ตัวอย่างการคำนวนรายได้ส่วนแบ่ง 15% จากบัตรโทรศัพ…
Tags :
คุณสมบัติตู้ TK Topup AEC
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คุณสมบัติเด่นตู้ TK Topup รุ่น AEC กดเพื่อดูสินค้าและบริการที่ตู้เติมเงิน TK Topup สามารถขายได้ -กดเพื่อสั่งซื้อรุ่นรับเหรียญ-กดเพื่อสั่งซื้อรุ่นรับธนบัตร 1. สามารถเติมเงินได้ครอบคลุมทุกเครือข่ายและบริการ2. ระบบจัดการหลังบ้านที่เจ้าของตู้สามารถบริหารจัดการได้อย่างง่ายดาย และมีประสิทธิภาพ3. เจ้าของตู้สามารถขอความช่วยเหลือได้หลายช…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 20 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก